Đọc-hiểu
Khoá Học Meeting
Nghị luận văn học

Khoá Meeting: Lớp học Văn 9 vào 10 [Giai đoạn 1: Tác phẩm và Đọc hiểu]

Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách phân tích, mở rộng các tác phẩm trong chương trình, ôn tập dạng đề tương ứng và luyện tập cách làm bài đọc hiểu.

1.200.000
Đề cương

Làm thế nào để học các tác phẩm dài? Làm thế nào để hệ thống ý mà không cần học thuộc? Làm thế nào để cách phân tích trở nên độc đáo? Trong giai đoạn 1, các bạn sẽ được học kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu các tác phẩm trong chương trình, liên hệ mở rộng với các tác phẩm ngoài chương trình, văn học nước ngoài tạo chiều sâu cho bài viết. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng làm bài, triển khai ý và luyện đề nâng cao tư duy.

Cùng với phần nghiên cứu tác phẩm, các bạn sẽ được ôn tập cách làm Đọc hiểu, nắm chắc kiến thức tiếng Việt, cách làm từng dạng câu, các mẹo trả lời, luyện đề, chấm bài cải thiện cách viết.

Những giá trị bạn nhận được khi học xong giai đoạn 1:

✅Kiến thức chuyên sâu về các tác phẩm Ngữ Văn 9

✅Mở rộng tác phẩm ngoài chương trình, văn học nước ngoài

✅Kỹ năng viết bài + luyện đề từ cơ bản đến nâng cao

✅Cung cấp kiến thức tiếng Việt + Kỹ năng làm bài đọc hiểu

Khoá học dành cho:

• Học sinh có mục tiêu thi trường chuyên, 8+ trong kỳ thi vào trường THPT
  • Học sinh giỏi muốn củng cố, mở rộng kiến thức

CHƯƠNG 1
Đây là nội dung 1