SÁCH TỜ HOA – NHỮNG BÀI VĂN CỦA HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA – RUBIK VĂN CHƯƠNG

Tổng hợp 30 bài viết cùng kinh nghiệm thi của học sinh giỏi quốc gia
Miễn phí giao hàng,Giao đến vào ngày 26.10.2024đến TPHCM
Miễn phí đổi trả
Bán và được chuyển bởiGiao hàng tiết kiệm

“TỜ HOA – NHỮNG BÀI VĂN CỦA HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA”

1. Thông tin sách:

Sách Tờ Hoa – Rubik Văn Chương

– Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

– Năm Xuất Bản: 2024

– Tác Giả: Hải Thủy, Trang Sky, Biên Hòa

– Số Trang: 320 trang

– Kích thước: 14×20,5 cm

– Loại Bìa: Bìa mềm

– Xuất xứ: Việt Nam

2. Đối tượng học sách:

– Học sinh muốn cải thiện văn phong, ôn thi HSG Ngữ Văn

– Học sinh THCS, THPT

– Tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.

3. Nội dung sách:

🌿 Lấy cảm hứng từ tùy bút “Tờ hoa” của người nghệ sĩ ngôn từ Nguyễn Tuân, cuốn “Tờ hoa – Những bài văn của Học sinh giỏi Quốc gia” là kết tinh những giá trị tinh túy nhất trong suốt quá trình học tập của các bạn thi học sinh giỏi. Là người phu chữ, nhà văn suốt đời đi tìm cái đẹp, mỗi trang viết của Nguyễn Tuân đều vô cùng độc đáo, thú vị, chứa đựng sự sắc sảo nghệ thuật và thông điệp nhân văn sâu sắc. Cũng như vậy, cuốn sách mong muốn mang đến cho các bạn cái nhìn rộng mở hơn về cách tư duy, sáng tạo cùng vốn dẫn chứng phong phú mang đậm nét riêng của từng tác giả.
🌿 Đến với cuốn “Tờ hoa – Những bài văn của Học sinh giỏi Quốc gia”, các bạn sẽ học được:
✅ Cách làm các dạng bài nghị luận xã hội, nghị luận văn học
✅ Nâng tầm lập luận và mở rộng góc nhìn về các vấn đề xã hội
✅ Giúp chương trình mới mở rộng các tác phẩm ngoài SGK
✅ Học tập cách diễn đạt ấn tượng, sắc sảo
✅ Những kinh nghiệm quý báu và lời gửi gắm sâu sắc của từng tác giả
🌸 Mình còn nhớ đoạn viết rất hay trong tùy bút “Tờ hoa”: “Đời sống con ong để lại cho người đọc nó là một bài học về tính kiên nhẫn, cần lao, về tích lũy, về chế tạo và sáng tạo. Người ta đã đánh dấu con ong, theo dõi nó, và thấy rằng cái giọt mật làm ra đó, là kết quả của 2.700.000 chuyến (bay) đi, đi từ tổ nó đến khắp các nơi có hoa trong vùng. Và trong nửa lít mật ong đóng chai, phân chất ra được 5 vạn thứ hoa”. Mong rằng mỗi độc giả có thể tích lũy những hoa thơm, mật ngọt trong quá trình đọc sách, từ đó tạo tác nên bài văn độc đáo của chính mình!